Top 7 xu hướng thời trang trẻ em năm 2019

Là cha mẹ của một tín đồ thời trang mới nổi, bạn biết tầm quan trọng của con bạn là giữ cho chúng cập nhật tất cả các kiểu dáng mới nhất.

Thật khó để theo kịp màn hình thay đổi liên tục của các nhà bán lẻ giày dép, quần áo và phụ kiện, nhưng chúng tôi đã trở lại.

Hãy đọc để tìm hiểu về bảy xu hướng thời trang trẻ em mà bạn có thể thấy trong năm 2019.

1. Thời trang trẻ em trung tính
Đừng giới hạn sự lựa chọn hoặc danh tính của con bạn. Hãy để con bạn quyết định phong cách mà chúng muốn đá. Là cha mẹ, điều quan trọng là bạn tránh các khuôn mẫu khi mặc quần áo cho con.

Nắm bắt sự thay đổi của thời trang theo hướng thời trang trung tính cho trẻ em. Tránh các chuẩn mực như màu hồng là dành cho con gái và màu xanh là dành cho con trai. Tốt hơn hết, hãy để con bạn quyết định màu sắc và kiểu dáng nào chúng thích nhất.

2. Athle dáng
Ngoại hình Athleợi cũng dành cho trẻ em. Năm nay bạn có thể thấy nhiều trang phục và thương hiệu trẻ em như trẻ em DKNY khám phá các phong cách lấy cảm hứng từ thể thao cho cả bé trai và bé gái.

Xu hướng này gần đây đã trở lại từ những năm 90 và dường như không đi đến đâu cả. Cái nhìn này có nghĩa là quần áo tập thể dục hoặc thể thao có thể được mặc trong các thiết lập như trường học hoặc xã hội.

3. Phong cách dân gian
Năm nay chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều nhà thiết kế lấy cảm hứng từ các sản phẩm dân gian truyền thống và thêm thắt hiện đại của riêng họ.

Chúng tôi đã thấy phong cách này trở lại trong những ngày hippie của thập niên 60, và bây giờ nó đang trở lại. Cái nhìn này bao gồm lông vũ, thêu hoa, hạt, mô hình hình học, công việc chủ đề phức tạp và pom-poms.

4. Âm kim
Thêm một số lấp lánh tủ quần áo của con bạn. Giày và quần áo màu vàng bạc trắng ở khắp mọi nơi trong năm nay. Chúng ta cũng đang nhìn thấy rất nhiều màu sắc ánh sáng với ánh kim loại.

Nghĩ rằng đôi dép lấp lánh, áo khoác biker sáng bóng màu hồng và màu hoa cà, khóa vàng trên quần và váy, ba lô và túi xách bằng vàng hồng và bạc. Bất cứ điều gì thêm một liên lạc của kim loại lấp lánh!

5. Tất cả tự nhiên
Chúng ta cũng đang chứng kiến ​​rất nhiều thời trang 2019 lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Nhiều nhà thiết kế cũng đang sử dụng bông hữu cơ và thực hiện các thay đổi thân thiện với môi trường khác cho thấy nhận thức về hành tinh đang hấp hối của chúng ta.

Chúng ta đang thấy ngày càng nhiều nhu cầu về sự bền vững và điều đó đang đi vào thời trang. Điều này có nghĩa là ngày càng nhiều nhà thiết kế đang sử dụng các loại vải hữu cơ và tự nhiên như len và bông hữu cơ, và thậm chí cả vải làm từ tre.

Các phong cách cũng phản ánh tự nhiên và chúng ta đang thấy rất nhiều hoa văn trong màu đất, động vật và in hoa.

6. Denim
Denim sẽ không bao giờ lỗi mốt và là một mặt hàng chủ lực trong cả tủ quần áo của người lớn và trẻ em. Nó luôn luôn thời trang và vượt thời gian. Các tín đồ thời trang trên toàn thế giới đang mặc denim .

Nghĩ xa hơn quần jean denim và áo khoác cho trẻ em của bạn và khám phá những chiếc váy denim thoải mái, giày và thậm chí cả hoa tai.

7. Logo
Rất nhiều thiết kế athleợi bao gồm logo và ngày càng nhiều thương hiệu sử dụng logo của họ như một phong cách cho quần áo trẻ em. Chúng ta đang thấy điều này trên áo phông, phụ kiện và áo khoác của trẻ em.

Bây giờ bạn đã cập nhật về bảy xu hướng thời trang của trẻ em năm 2019, hãy tạo kiểu cho con bạn. Hãy chắc chắn rằng con bạn hạnh phúc trong những vẻ ngoài này, và chẳng mấy chốc con bạn sẽ sẵn sàng đi bộ trên đường băng. Hãy xem những mẫu quần áo mưới nhất tại xưởng quần áo trẻ em nhé