Nên du lịch mộc châu vào thời điểm nào

Mộc Châu là vùng đất lành, mang nét đẹp thôn dã, mộc mạc và những yếu tố núi rừng Tây Bắc hùng vỹ. Xuân, Hạ, Thu, Đông là bốn mùa khác nhau ở vùng này. Tuy nhiên, do nhiệt độ ở đây quá thấp nên khí hậu cũng rất ôn hòa; thời tiết vẫn se lạnh quanh năm. Do đó, vị trí này rất lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn và gia đình vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Mùa xuân: Từ tháng 2 đến tháng 4, nhiệt độ se lạnh, đây là lúc cao nguyên chè đâm chồi nảy lộc xanh, hay sắc hồng của những cánh hoa đào phai hé nở đón Xuân về.

Mùa hè: Từ tháng 5 đến cuối tháng 8, nhiệt độ ở mức cao nhất, trung bình từ 28 đến 32 độ C. Mộc Châu lúc này đang xôn xao và đông đúc với du khách thập phương. Lễ hội hái mận ở thung lũng mận Nà Ka thu hút cả du khách trong nước và quốc tế. Du khách có thể đắm mình trong một địa điểm văn hóa có một không hai với nhiều hoạt động đa dạng.
webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb