Một chiếc khăn nên dài bao nhiêu

Kinh nghiệm, kích thước kim và chiều dài sợi tạo nên sự khác biệt khi nói đến việc mất bao lâu để làm một chiếc khăn . Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, ví dụ, bạn có thể muốn dành cho mình một vài ngày để làm việc với chiếc khăn của bạn vài giờ mỗi ngày. Một số mũi khâu khác nhau là cần thiết để đan một chiếc khăn, nhưng nhiều mũi được sử dụng với cỡ chín và bảy kim của Hoa Kỳ cùng với hai hoặc ba sợi 50 gram.

Chiếc khăn dài nên như thế nào

Khăn quàng cổ không phải là một chiều dài hoặc chiều rộng cụ thể để thành công. Đối với chiếc khăn đầu tiên của bạn, bạn có thể đan cho đến khi hết sợi hoặc cảm thấy mệt mỏi khi đan mũi khâu. Khăn quàng rất linh hoạt và có thể được làm ngắn hoặc dài tùy thuộc vào mục đích đan chúng.

Theo truyền thống, một chiếc khăn đi đầu. Để làm điều này, hãy thử giơ hai cánh tay của bạn ra để chiếc khăn chạm từ ngón tay trái của bạn sang bên phải của bạn. Trung bình, chiếc khăn này sẽ dài khoảng 60 “. Hầu hết những chiếc khăn ngắn dài 55”, chiếc khăn vừa phải dài khoảng 70 “và chiếc khăn dài có chiều dài khoảng 82”.

xem thêm: http://www.milancitytourist.com/cham-soc-vai-may-co-ban-giu-quan-ao-yeu-thich-cua-ban-tuoi-va-moi.html

1:27
Xem ngay: Làm thế nào để ràng buộc

The Scar Shell Scarflette
Có một số chiếc khăn, như chiếc khăn quàng vỏ dao cạo , ngắn nhưng hiệu quả. Trong trường hợp này, khăn cashmere ấm mặc dù nó ngắn. Bạn không muốn chi tiền cho việc đan một chiếc khăn dài năm feet bằng cashmere. Đây là loại khăn bạn có thể nhét vào áo khoác của bạn, và mỗi inch của sợi sẽ giúp làm ấm bạn. Đây là một dự án một chiều, làm cho nó tuyệt vời cho việc tặng quà và một sự xa xỉ không quá đắt.

Chiếc khăn bác sĩ
Một số chiếc khăn, như chiếc khăn Doctor Who nổi tiếng, thường được làm việc dài 12 hoặc 14 feet. Chúng dài hơn và rộng hơn hầu hết những chiếc khăn thực tế cho cả người đan và người đeo. Nói chung, một chiếc khăn chỉ cần đủ dài để quấn một lần quanh cổ. Nó cũng nên có một số chiều dài còn lại để nhét vào một chiếc áo khoác lủng lẳng như mong muốn.

Một chiều dài tốt khác cho một chiếc khăn ấm áp gần bằng chiều cao của người nhận. Sử dụng quy tắc này khi thiết kế những chiếc khăn ấm áp và bắn trong khoảng sáu feet nếu bạn không chắc chắn.

Thiết kế khăn cho trẻ em
Điều chỉnh độ dài của chiếc khăn khi cần thiết, chẳng hạn như khi thiết kế cho trẻ em hoặc người lớn cực kỳ cao hoặc ngắn đáng chú ý.

Khi nói đến trẻ em, người đan nên lưu ý rằng một chiếc khăn quá dài có thể là mối nguy hiểm an toàn. Bạn thậm chí có thể cân nhắc đan khăn choàng thay vì khăn quàng cổ, vì vậy trẻ có thể giữ ấm mà không cần khăn quàng có thể bị vướng vào đồ vật.

Đừng quên về chiều rộng
Chiều rộng khăn cũng phụ thuộc phần lớn vào sở thích cá nhân. Một chiếc khăn mỏng có thể vui vẻ và thú vị khi thời tiết không quá lạnh. Một chiếc khăn rộng hơn ấm hơn cho mùa đông; khi xác định chiều rộng, người đan cũng nên ghi nhớ kiểu mẫu khâu mà họ đang làm việc.

Ví dụ, nếu bạn đan một chiếc khăn bằng cách sử dụng một mẫu ren với nhiều mũi khâu, bạn cần cân nhắc điều đó trong giai đoạn lập kế hoạch. Bạn sẽ muốn xem xét tất cả các chi tiết khi nói đến sự lựa chọn chiều rộng.

Đan một Swatch đo
Đan một swatch đo có thể siêu hữu ích cho các dự án của bạn. Bạn sẽ có thể thấy mô hình trông như thế nào trong sợi bạn đã chọn, cách nó rủ xuống và liệu nó trông có vẻ quá rộng hay hẹp như một chiếc khăn quàng cổ. Tin tốt là nếu bạn thấy bạn không thích lựa chọn đầu tiên của mình, có rất nhiều tùy chọn mẫu khâu khác ngoài kia để lựa chọn.

Mặc dù người đan có xu hướng né tránh việc đan một mẫu swatch, nhưng nó thực sự giúp xác định kích thước phù hợp. Bắt đầu với sợi bạn muốn sử dụng và kim kích thước mà nó yêu cầu, và đan một mẫu màu cho bạn khoảng sáu inch trên 15 cm vuông.