Làm thế nào để bạn bảo tồn một mảnh lụa 100 năm

Một trong những hiện vật lớn nhất trong màn hình của chúng tôi về cuộc diễu hành quyền bầu cử cho phụ nữ năm 1913 cũng là một trong những điều tinh tế nhất. Nhà giáo dục MK Macko giải thích cách chúng tôi bảo tồn nó. (Lưu ý: những đối tượng này hiện không được xem.)

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy biểu ngữ “Nhu cầu lớn” trong bộ sưu tập của chúng tôi, tôi đã thấy ớn lạnh. Tôi mới xem Iron Jawed Angels lần đầu tiên. Mặc dù độ chính xác của bộ phim có thể được tranh luận, nhưng nó đã truyền cảm hứng cho tôi nghiên cứu và hiểu rõ hơn về những người phụ nữ đấu tranh đáng kinh ngạc đã trải qua để có được phiếu bầu ở Mỹ Nhìn thấy biểu ngữ này, BANNER, chứ không phải là chỗ dựa cho bộ phim, ngăn tôi theo dõi.

Các biểu ngữ có nhu cầu lớn như thế này được sử dụng trong các cuộc biểu tình và biểu tình đòi quyền bầu cử của phụ nữ trong Đảng Phụ nữ Quốc gia của Alice Paul.
Các biểu ngữ “Nhu cầu lớn” như thế này đã được sử dụng trong các cuộc biểu tình và biểu tình đòi quyền bầu cử của phụ nữ trong Đảng Phụ nữ Quốc gia của Alice Paul.
Nhóm phát triển vỏ tường tạo tác (đóng cửa vào tháng 12 năm 2013) biết rằng biểu ngữ sẽ là một phần quan trọng của màn hình. Nhưng họ đã phải trả lời một câu hỏi khó: Làm thế nào để bạn hiển thị một biểu ngữ lụa 100 tuổi trong vài tháng và không bị hỏng? Trả lời: Bạn không.

Lụa là một loại vải đặc biệt tinh tế và tác động của việc tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và đèn flash của máy ảnh có thể gây hại cho vải lịch sử, vì vậy thời gian biểu ngữ dành cho màn hình phải được giới hạn.

“Silk là một sợi đơn, vì vậy nó rất mỏng”, Suzanne Thomassen-Krauss, nhà bảo tồn dệt làm việc trên banner. “Khi ánh sáng tương tác với các phân tử, nó bắt đầu cắt các phân tử đó ra và mất tính toàn vẹn. Hãy nghĩ về các sợi tơ như mì ống: nó chuyển từ mì spaghetti sang gạo thành bụi. , gần giống như thủy tinh, làm vỡ và vỡ khi tiếp xúc. Vì vậy, chúng tôi rất nhạy cảm với ánh sáng phân tách các sợi bởi vì, sau khi bắt đầu, không có cách nào để đảo ngược quá trình đó. ”

Biểu ngữ lụa

Cận cảnh tách sợi tơ. Hình ảnh trên cùng bị xuống cấp, cho thấy sự thay đổi màu sắc và các sợi bị mất, trong khi phía dưới khỏe mạnh hơn. Đây là những sợi từ váy lụa của Đệ nhất phu nhân Sarah Polk từ những năm 1840. Các sợi dưới là từ một lớp dưới của chiếc váy, tiếp xúc với ánh sáng ít hơn.
Một khi các sợi bắt đầu phân tách, nó chỉ trở nên tồi tệ hơn. Tơ mềm dẻo trở nên giòn và bắt đầu gãy, gây ra thiệt hại vĩnh viễn và không thể đảo ngược. “Chúng tôi có thể thấy điều này trong quần áo của chúng tôi mỗi ngày,” Thomassen-Krauss nói. “Sau một thời gian, khuỷu tay áo len đó không bị cong và giãn ra nữa, nó chỉ chảy nước mắt. Tơ được căn chỉnh vì các phân tử thực sự tạo nên các sợi, nhưng sau khi tiếp xúc với ánh sáng, nó sẽ vượt quá điểm sản lượng (nơi vải có thể chịu được sự căng thẳng) và nó sẽ bị vỡ. ”

Vậy một bảo tàng để làm gì? Với trường hợp hiển thị mở từ tháng 2 đến tháng 12 năm 2013, chúng tôi cần thay thế biểu ngữ gốc bằng bản sao chép để bản gốc tránh được các tác động có hại của việc tiếp xúc lâu dài. May mắn cho chúng tôi, các thành viên của Hiệp hội chăn bông Annapolis làm các bản demo chăn bông tại bảo tàng vào thứ ba. Nhóm phụ nữ tài năng này đã giúp chúng tôi ra ngoài trước đó, ví dụ như chiếc chăn được trưng bày trong Inside These Walls.

Tôi tìm thấy quy trình tạo ra sự tái tạo hấp dẫn của Hội Ann Ann quilt. Đầu tiên, họ nhìn qua biểu ngữ để đánh giá cấu trúc, kích thước, màu sắc, về cơ bản mọi thứ, để đảm bảo rằng họ có thể hoàn thành thỏa đáng dự án đến mức độ chính xác cao. Việc xây dựng các biểu ngữ dường như khá đơn giản. Phụ nữ năm 1913 có máy may và thường các biểu ngữ như thế này được sản xuất hàng loạt. Các chữ được làm từ một khuôn tô, cắt ra và lần đầu tiên được dán lên vải màu vàng và sau đó tiếp tục trên máy may với một đường khâu zig zag. Đường viền màu trắng được khâu chỉ bằng một mũi khâu thẳng.

xem thêm: quà tặng khách hàng ý nghĩa
Một thành viên của Hiệp hội chăn bông Annapolis làm việc trên biểu ngữ sinh sản. Bản gốc có khả năng cũng đã được sản xuất bằng máy may.
Một thành viên của Hiệp hội chăn bông Annapolis làm việc trên biểu ngữ sinh sản. Bản gốc có khả năng cũng đã được sản xuất bằng máy may.
Mọi thứ dường như khá đơn giản cho đến khi chúng tôi nhìn kỹ vào chữ và nhận ra có ít nhất hai đến ba loại chữ khác nhau trên banner Biểu ngữ và những loại cần phải chính xác. Chúng tôi đã giải quyết vấn đề đó bằng cách cẩn thận chụp ảnh banner. Cửa hàng sản xuất của chúng tôi sau đó in ra hình ảnh hai lần, cả hai kích thước phù hợp của biểu ngữ. Chúng tôi đã sử dụng một bản in để cắt các chữ cái cho một bản in và bản còn lại để có một tham chiếu chính xác để đặt chữ vào chính xác các điểm.

Bút chì được làm cẩn thận và sử dụng để đảm bảo độ chính xác cho các chữ cái của banner
Bút chì được làm cẩn thận và sử dụng để đảm bảo độ chính xác cho các chữ cái của banner
Biểu ngữ tái tạo khác với bản gốc theo một cách chính là vật liệu của nó. Mặc dù chúng tôi cam kết về độ chính xác, chúng tôi đã đưa ra quyết định chọn loại vải cotton bền thay vì lụa để tránh những thách thức vốn có trong loại vải mỏng manh hơn.

Sản phẩm hoàn thành là một biểu ngữ trông gần giống với bản gốc và có cùng thông điệp, nhưng sẽ cho phép chúng tôi giữ biểu ngữ thực sự cho các thế hệ tiếp theo. Vì sự sinh sản này, tôi biết rằng một ngày nào đó con tôi sẽ có thể nhìn thấy điều THỰC SỰ.

Các biểu ngữ sinh sản, trong khi đang tiến hành. Ghé thăm bảo tàng để xem thành phẩm! Một nhãn trong trường hợp hiển thị xác định biểu ngữ là bản sao được sử dụng vì lý do bảo tồn.
Các biểu ngữ sinh sản, trong khi đang tiến hành. Ghé thăm bảo tàng để xem thành phẩm! Một nhãn trong trường hợp hiển thị xác định biểu ngữ là bản sao được sử dụng vì lý do bảo tồn.
MK Macko là Quản lý Tầng Chương trình Hàng ngày và là sinh viên tốt nghiệp tại chương trình Nghiên cứu Bảo tàng Đại học George Washington. Biểu ngữ là một sự quyên góp từ Martin Gilmer Louthan để vinh danh mẹ của mình, Marie Gilmer Louthan, người đã tham gia vào các hành động quyền bầu cử của phụ nữ.

https://lanhtin.doodlekit.com/blog/entry/7627368/-ngha-v-thu-ca-vic-tng-qu-cho-khch-hng