Khử Trùng Xanh – Đơn vị diệt muỗi hàng đầu an toàn TPHCM

Khử Trùng Xanh đơn vị chuyên nhận thực hiện các dịch vụ diệt muỗi, mối mọt, bọ chét và các loài côn trùng gây bệnh, ruồi, kiến gián, gây hại khác nhằm bảo vệ sức khỏe và công sức của khách hàng. Bên cạnh đó, các loại hóa chất, chế phẩm sử dụng trong phun diệt côn trùng đã được khảo nghiệm đánh giá an toàn và hiệu quả. Không gây hại cho con người, động vật và môi trường sống.

Khử Trùng Xanh – Đơn vị diệt muỗi số 1 TPHCM

Khử Trùng Xanh là dịch vụ diệt côn trùng gây hại do Khử Trùng Xanh cung cấp các dịch vụ cho các đối tượng như các công ty, hộ gia đình, trường học, doanh trại quan đội, cơ quan hành chính, bệnh viện,… Bằng uy tín và kinh nghiệm, Khử Trùng Xanh sẽ đưa ra các phương pháp hiệu ích, hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất nhằm bảo vệ sức khỏe, công sửc và uy tín của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Khử Trùng Xanh cam kết với tất cả các khách hàng thể hiện rõ rệt với các dịch vụ uy tín của Khử Trùng Xanh cung cấp.

Các đối tượng mà Khử Trùng Xanh cung cấp

 • Trường học, bệnh viện, chợ
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi
 • Cơ quan, văn phòng
 • Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ
 • Nhà máy, xí nghiệp

Xử lý các côn trùng gây hại:

 • Muỗi
 • Kiến lửa, kiến gió, kiến ba khoang
 • Gián phương Đông, gián Mỹ, gián Đức
 • Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm
 • Côn trùng quấy nhiễu khác

Xem thêm: https://vtc.vn/gfc-cong-ty-diet-moi-uy-tin-hang-dau-viet-nam-ar574479.html

Quy trình thực hiện diệt côn trùng Khử Trùng Xanh

Bước 1: Che chắn các vật nuôi, vật dụng thiết bị máy móc, hồ cá,… cần thiết để tránh tiếp xúc với hóa chất trực tiếp.

Bước 2: Khử Trùng Xanh sử dụng bình phun áp lực để tiến hành phun hỗn hợp thuốc cho toàn bộ bề mặt tường, lỗ thoát nước, sàn nước, kẽ hở, những vết nứt, góc kẹt,…. là nơi côn trùng thích trú ẩn. Bên cạnh đó, phương pháp phun tồn lưu nhằm tạo ra lớp hóa chất giúp tiêu diệt và xua đuổi côn trùng đi nơi khác.

Bước 3: Thực hiện việc sử dụng máy phun sương phun hóa chất có tác dụng tiêu diệt tức thì dưới dạng sương mù trong trần nhà, không gian… Giải pháp này giúp tiêu diệt những côn trùng đang tồn tại trong khu vực cần xử lý chúng.

Bước 4: Giải pháp này giúp tiêu diệt côn trùng khu vực bên ngoài và trước khi chúng xâm nhập vào khu vực bên trong sẽ tạo ra 1 hàng rào hóa chất tiêu diệt côn trùng. Sử dụng máy phun ULV STIHL để phun xung quanh bên ngoài.

Bước 5: Bước này chỉ áp dụng với những khu vực có diện tích lớn hoặc những khu vực nhiều cây cối rậm rạp. Sử dụng thiết bị phun mù nóng và phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Thông tin liên hệ:

Nguồn: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-dich-vu-diet-con-trung-uy-tin-tai-tphcm