Hãy bán phế liệu của bạn cho chúng tôi

Nếu bạn muốn có thêm giá trị từ phế liệu của mình và thu nhập cao hơn từ khoản đầu tư của bạn, hãy gọi phế liệu quang đạt.
phế liệu quang đạt không chỉ là một bãi rác hay bãi phế liệu, chúng tôi là đối tác tái chế và phế liệu của bạn và chúng tôi là chuyên gia về tính bền vững. Khả năng đổi mới của chúng tôi là không ai sánh kịp và làm kinh doanh với chúng tôi rất dễ dàng. Chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn cần. Chúng tôi sẽ thực hiện điều đó với các chương trình, thùng chứa và dịch vụ tùy chỉnh, tất cả được thiết kế để tích hợp hoàn toàn vào các quy trình của bạn. Liên hệ với chúng tôi để có giá cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng và lên lịch kịp thời để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Tùy chỉnh và Kỹ thuật trong nhà
Không có thử thách nào là quá khó đối với phế liệu quang đạt. Nếu chúng tôi không có giải pháp bạn cần, chúng tôi sẽ tạo ra nó. Các chuyên gia mua phế liệu của chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất các thùng chứa tùy chỉnh, biển hiệu, giá đỡ, lưu trữ và các giải pháp khác đáp ứng các yêu cầu duy nhất của bạn để tối đa hóa giá trị phế liệu và đáp ứng các mục tiêu bền vững.

Ưu đãi của phế liệu quang đạt:
Container và rơ moóc tùy chỉnh
Thiết bị phù hợp với nhu cầu không gian, hậu cần hoặc môi trường
Thiết kế và sản xuất các thiết bị chuyên dụng hoặc thay thế, từ đầu
Các quy trình và dịch vụ kỹ thuật nội bộ độc quyền (R & D)
Hệ thống xử lý và phân loại phế liệu tùy chỉnh
Chuyên hàn, chế tạo và gia công
Hộp đựng
Chúng tôi biết nhu cầu của bạn không giống với nhu cầu của các công ty khác, vì vậy các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn xác định loại container nào phù hợp nhất cho việc sử dụng cụ thể của bạn. phế liệu quang đạt thiết kế và sản xuất các loại container và kích cỡ để đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật độc đáo của bạn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ container tại chỗ, bao gồm: dịch vụ đưa đón và đón container; hộp rolloff và lugger của mọi kích cỡ; xe kéo van; xe kéo gon; cửa hàng bồn tắm; dịch vụ phẳng; phễu tự đổ; Hộp Gaylord; và hơn thế nữa. Cần một phế liệu quang đạt Container?

Xem thêm: Cơ sở thu mua phế liệu giá cao quận 6

Báo cáo và minh bạch
Đăng nhập vào cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi để tạo báo cáo hoặc xem thông tin theo thời gian thực về tải trọng vật liệu, chi tiết giao hàng và giao hàng, lịch sử thanh toán, v.v. Chúng tôi chụp ảnh mọi tải chúng tôi nhận được và có khả năng truy xuất tất cả thông tin lịch sử cho mỗi lô hàng.

Khả năng xử lý
Trong những năm qua, phế liệu quang đạt đã phát triển một trong những chương trình xử lý sáng tạo nhất của ngành tái chế. Đầu tư liên tục vào các thiết bị hàng đầu cho phép chúng tôi cung cấp các hệ thống phân loại, thử nghiệm và xử lý nhanh nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho vật liệu phế liệu. phế liệu quang đạt có cơ sở hạ tầng xử lý toàn diện và các khả năng đầy đủ, bao gồm phân phối vật liệu kim loại màu và kim loại màu đồng nhất và các dịch vụ hỗn hợp nhựa tùy chỉnh, chuẩn bị các công thức nhựa để đáp ứng thông số kỹ thuật của bạn.

Tái chế đầy đủ dịch vụ
Không ai làm cho việc tái chế dễ dàng hơn phế liệu quang đạt. Là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ đánh giá các quy trình và yêu cầu của bạn, sau đó tạo một kế hoạch hành động được thiết kế để tối đa hóa doanh thu của bạn và đáp ứng các mục tiêu bền vững của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp hợp lý cho trách nhiệm môi trường, chẳng hạn như các cách tốt hơn để giảm chất thải, chi phí chôn lấp và ô nhiễm. Từ tái chế vòng kín và thiết kế giá đỡ (C2C), đến các kế hoạch tái chế tùy chỉnh và tái chế được chứng nhận cân bằng con người và lợi nhuận của bạn với hành tinh của chúng tôi, phế liệu quang đạt sẽ cung cấp bất cứ điều gì bạn cần.

Công bằng, giá cả cạnh tranh
phế liệu quang đạt có một danh tiếng tốt kiếm được là công bằng và đơn giản. Cho dù đó là giá phế liệu nhôm hoặc giá tái chế các tông, giá trị phế liệu xe hơi hoặc giá nhựa mỗi pound, bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi về giá cả và giá trị cạnh tranh.

Tuân thủ môi trường
phế liệu quang đạt luôn đáp ứng và vượt quá các yêu cầu quy định để xử lý phế liệu.

Chúng tôi cung cấp:
Dịch vụ thu hồi môi chất lạnh tại chỗ bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận của EPA
Loại bỏ công tắc thủy ngân
Quản lý nước mưa và phòng ngừa ô nhiễm với hệ thống thu gom mưa tùy chỉnh
Quản lý dầu và chất lỏng
Mua phế liệu tphcm
Giảm chất thải và ngăn ngừa ô nhiễm trong mọi hoạt động
Giải pháp tùy chỉnh cho các cơ hội môi trường khác

Quản lý hậu cần
Bạn có thể dựa vào phế liệu quang đạt để quản lý hậu cần chuyên sâu, phối hợp tốt các nhu cầu thiết bị của bạn. Chúng tôi xử lý các mặt hàng cồng kềnh hoặc nặng, bao gồm cả máy móc quá khổ hoặc quá cân đòi hỏi phải có giấy phép đặc biệt để chuyên chở. Từ việc phục vụ các dự án dọn dẹp hoặc gửi một cần cẩu di động đến nơi làm việc của bạn, đến việc cung cấp thiết bị phẳng và thả rơ moóc, phế liệu quang đạt xử lý tất cả.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom và giao hàng kịp thời tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico, cũng như vận chuyển trong nước và quốc tế, hợp tác với các hãng vận chuyển liên bang và quốc tế để nhận phế liệu từ vị trí của bạn. Đối với các lô hàng quốc tế, phế liệu quang đạt được AQSIQ cấp phép, có thể cung cấp / sắp xếp nộp AES, danh sách đóng gói hóa đơn thương mại, bản phát hành gốc hoặc chuyển phát nhanh của vận đơn đường biển, CCIC.

Xem thêm: Phế liệu được tái chế như thế nào: https://congtyhungthinh.info/lon-duoc-tai-che-nhu-the-nao