4 cách làm sạch để giặt ngày dễ dàng hơn

Ngày giặt giũ đôi khi có vẻ như là một trở ngại, nhưng nó không phải như vậy. Dưới đây là một vài thay đổi đơn giản có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

1. Hạn chế nhu yếu phẩm giặt ủi của bạn.
Có ít sản phẩm hơn có thể tiết kiệm rất nhiều không gian, nhà thiết kế Mikala James của Loom Towels cho biết , những người phải có bao gồm chất tẩy rửa tự nhiên và túi giặt. “Nếu bạn sử dụng chất tẩy giặt tự nhiên, thì bạn thực sự chỉ cần một thứ – nó có thể được sử dụng cho các món ngon, đồ len và quần áo thông thường của bạn,” cô giải thích. “Bạn cũng có thể mua chất tẩy rửa đậm đặc, vì vậy đó là một chai nhỏ hơn bình thường.” Túi giặt cho các món ngon nhỏ là một điều cần thiết. “Tôi yêu những thứ này,” James nói. “Điều đó có nghĩa là bạn có thể đặt áo ngực trong một chu trình giặt bình thường và biết rằng móc sẽ không dính vào bất cứ thứ gì và nó sẽ được giặt nhẹ nhàng.”

2. Chăm sóc cho khăn của bạn một cách chính xác.
Cho chúng ngâm trong 12 đến 24 giờ ban đầu trong nước lạnh. Quá trình này cho phép bông mở rộng, và giúp nó có khả năng thấm hút cao. “Bạn càng sử dụng và giặt khăn, chúng càng trở nên mềm và thấm nước hơn”, James nói. “Chăm sóc hàng ngày rất đơn giản: giặt máy nhẹ nhàng ấm áp với chất tẩy giặt tự nhiên – Tôi yêu dòng sản phẩm Tangent GC ($ 22, Amazon) – là tất cả những gì cần thiết.”

xem thêm: http://agromedicine.org/cach-hut-bui-tot-nhat/

3. Làm tươi mới với tinh dầu.
“Nếu bạn cho đồ vào máy sấy, tôi đã có một mẹo để làm cho đồ giặt của bạn có mùi thơm và tươi mát hơn”, James nói. “Lấy một chiếc tất cũ (sạch!), Làm ẩm nó và nhúng nó với hai giọt tinh dầu tùy chọn . Sau đó, vặn chiếc tất bên trong ra và ném vào máy sấy với phần còn lại của quần áo.”

4. Tạo một phòng tắm đẹp.
Bạn sẽ thích giặt đồ khi bạn có khăn gấp đôi trang trí. “Phòng tắm của bạn là một căn phòng bạn dành nhiều thời gian để ở, vì vậy nó phải đẹp,” James nói. Ngoài hàng dệt hai lớp, một số mặt hàng yêu thích của cô bao gồm một cây nến, đĩa xà phòng gốm thủ công và một nhà tổ chức của Hay . “Như tên cho thấy, những chiếc bát trong suốt hoặc có màu này rất phù hợp để lưu trữ tỷ lệ cược và kết thúc, chẳng hạn như dây buộc tóc và đồ trang sức, trong phòng tắm,” cô nói. “Ngoài ra, đừng bao giờ đánh giá thấp bao nhiêu cây hoặc một bó hoa đơn giản có thể nâng cả căn phòng và tâm trạng của bạn.”

Bài này được viết bởi công ty dịch vụ giặt thảm tại nhà. Để biết thêm, hãy xem trang web chị em của chúng tôi, ngôi nhà để yêu .